Hải Ngoại News

Cuộc sống gia đình như mơ của ‘người không tay chân’ Nick Vujicic

Dù việc chăm sóc 4 con không hề dễ dàng, Nick Vujicic nói rằng tổ ấm nhỏ hiện tại đã biến mọi mơ ước của anh trở thành sự thực.

Nick Vujicic (37 tuổi) là diễn giả nổi tiếng người Australia gốc Serbia. Người đàn ông không có tứ chi nguyên vẹn ngay từ khi chào đời nhưng có nghị lực sống phi thường khiến nhiều người nể phục.

Không chỉ là nhà diễn thuyết, Nick còn là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (Unstoppable), Cuộc sống không giới hạn (Life Without Limits), Sống cho điều ý nghĩa hơn (Limittless).

Nick đã nói chuyện với hàng triệu người ở hơn 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nick từng nói rằng với cơ thể khiếm khuyết của mình, anh được sinh ra để truyền cảm hứng, hy vọng sống, sự lạc quan cho người khác thông qua câu chuyện của bản thân.

Ngoài câu chuyện về nghị lực sống, Nick còn được nhiều người biết đến khi có chuyện tình đẹp như mơ với Kanae Miyahara, cô gái mang hai dòng máu Mexico – Nhật Bản.

Nick và Kanae kết hôn năm 2012 và có con trai đầu lòng, Kiyoshi James, một năm sau đó. Năm 2015, con trai thứ hai của họ, Dejan Levi, chào đời, tiếp đến là cặp song sinh, Ellie Laurel và Olivia Mei, vào năm 2017. Cả gia đình Nick hiện sống ở Malibu, California (Mỹ).

Nick nói rằng gia đình nhỏ đã biến mọi mơ ước của anh trở thành hiện thực. “Trước đây, tôi vẫn luôn mớ ước gặp được tình yêu của đời mình và trở thành một người cha. Giờ đây, mọi thứ đã trở thành sự thật”, Nick nói. Nick Vujicic anh 5Nick Vujicic anh 6 Ông bố 37 tuổi cũng thừa nhận việc chăm sóc 4 con không hề dễ dàng.

“Mỗi khi các con khóc, tôi không biết phải làm gì, không thể giúp gì. Điều đó khiến tôi thực sự căng thẳng và áp lực”, Nick nói. Nick Vujicic anh 7 Dù gặp nhiều khó khăn, Nick cho biết gia đình vẫn là nguồn cảm hứng, động lực giúp anh thêm yêu đời và ngày một nỗ lực hơn.

“Những đứa trẻ là món quà chúa trời đã ban tặng cho tôi. Chúng tôi đã từng ước sẽ có 2 trai, 2 gái và giờ đây mọi thứ thật trọn vẹn và hạnh phúc”, Nick viết. Nick Vujicic anh 8Nick Vujicic anh 9Nick Vujicic anh 10Nick Vujicic anh 11 Trang cá nhân hơn 1,6 triệu follow của Nick giờ đây ngập tràn những hình ảnh đi du lịch cùng gia đình, chơi đùa cùng con cái.

Trong Ngày của Cha, 21/6 vừa qua, Nick chia sẻ lại những khoảnh khắc ấm áp bên các con và tự hào khi nhìn con cái ngày một cao lớn, trưởng thành. Nick Vujicic anh 12 Diễn giả 37 tuổi cũng không quên dành lời đặc biệt cho vợ.

“Cảm ơn em vì đã đến và đồng hành cùng anh hơn 10 năm qua, đi qua bao thăng trầm. Người phụ nữ tuyệt vời, can đảm, vị tha và luôn tận tụy với 4 đứa trẻ đáng yêu của chúng ta. Bất kể thách thức gì, chúng ta sẽ luôn cùng nhau vượt qua”, Nick viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *